XEM: Mèo nhảy lên Imam trong video cầu nguyện tháng Ramadan xuất hiện trên mạng xã hội

Một video siêu dễ thương đang lan truyền trên mạng về một chú mèo nhảy lên “Imam” trong lễ cầu nguyện tháng Ramadan tại một Nhà thờ Hồi giáo. Đọc trước để biết thêm. Người Hồi giáo trên toàn cầu đang theo dõi tháng ăn chay Ramadan. Để tôn vinh tháng, người Hồi giáo cung cấp các nghi lễ Taraweeh đặc biệt. Giữa lúc này, một con mèo đã bất ngờ xuất hiện tại một nhà thờ Hồi giáo đông đúc ở Algeria trong những buổi cầu nguyện hàng đêm. Video lành mạnh đang chiếm được cảm tình của mọi người trên internet.

Mèo nhảy lên Imam trong video cầu nguyện tháng Ramadan

Đoạn video cho thấy con mèo nhảy lên Imam khi ông đang dẫn đầu buổi cầu nguyện. Video lan truyền được chia sẻ bởi Trang chính thức của Sheikh Walid Mehsas trên Facebook. Trong video dài hai phút, Imam được nhìn thấy đang dẫn đầu buổi cầu nguyện. Một phút sau, một con mèo nhảy lên Imam nhưng bất chấp chiến thuật, imam vẫn không mở mắt và không ngừng đọc lời cầu nguyện. Tuy nhiên, anh ấy đã vuốt ve con mèo khi nó trèo lên vai anh ấy và cố gắng hôn lên mặt anh ấy. Con vật sau đó hy vọng sẽ đi lang thang quanh khu vực.

Kể từ khi được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, video đáng yêu đã thu hút được hơn 4.600 lượt thích và 10.000 lượt chia sẻ. Bài đăng có chú thích là ‘Vinh quang của Chúa, ngay cả động vật cũng sợ lời Chúa. Xem một con mèo trèo qua Imam. Và anh ấy đang đọc Kinh Qur’an bằng lời cầu nguyện Taraweeh’. Có một số bình luận ngọt ngào trên bài đăng đó. Một người dùng bình luận: ‘Thật đẹp, nó đã khiến tôi rơi nước mắt’. Một người dùng khác đã viết, ‘như thể con mèo muốn cảm ơn vì đã đọc Kinh Qur’an bằng giọng nói vui tai, xin Chúa phù hộ cho bạn, Sheikh của chúng tôi. Người thứ ba nói thêm, ‘Phản ứng của anh ấy thật tuyệt vời..không bỏ lỡ một nhịp nào, thậm chí còn vuốt ve chú mèo con.’ Người dùng thứ tư nói, ‘Điều đó thật buồn cười và tuyệt vời. Thích cách anh ấy vừa giữ được sự tập trung mà còn chào đón chú mèo dễ thương’. ‘Thật ấm lòng’, một người dùng bình luận.

See also  Is Saba Ibrahim pregnant? Shoaib Ibrahim Saba's sister is pregnant Wiki-Bio

Mèo nhảy lên Imam trong lễ cầu nguyện tháng Ramadan

Bạn có thể chứng kiến ​​nhiều bình luận ngọt ngào như thế này trên bài đăng. Chúng tôi hy vọng video đã tạo nên một ngày của bạn như nó đã tạo nên một ngày của chúng tôi! Dò vào trang web của chúng tôi cho tất cả các bản cập nhật mới. Cảm ơn bạn đã là một độc giả kiên nhẫn.

Categories: Trends
Source: tiengtrunghaato.edu.vn

Rate this post

Leave a Comment