Suicide Squad: Kill The Justice League – Every Confirmed Character

The Expendables: Kill the Justice League Tập trung vào Lực lượng Đặc nhiệm X cùng tên, khi họ chiến đấu với các phiên bản Superman và đồng minh bị điều khiển bằng tâm trí, nhiều nhân vật đã được xác nhận. Người dơi: Arkham Trò chơi sẽ diễn ra bên ngoài Gotham, mang đến cho các nhà phát triển cơ hội giới thiệu các nhân vật từ vũ trụ DC rộng lớn hơn. Sự thay đổi thiết lập này đưa Biệt đội cảm tử đến thành phố Metropolis, quê hương của Siêu nhân, và sẽ chứng kiến ​​​​nhóm siêu ác nhân và phản anh hùng ragtag đối đầu với đội siêu anh hùng chính của DC, Justice League, dường như đã bị ảnh hưởng bởi Brainiac.

Rocksteady xác nhận The Expendables: Kill the Justice League sẽ diễn ra sau đó trong Arkhamverse người dơi: Hiệp sĩ ArkhamTuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào về việc bất kỳ thành viên nào của gia đình Bat sẽ trở lại từ những trò chơi đó. Đánh giá qua các đoạn giới thiệu cho đến nay, có vẻ như trò chơi vẫn sẽ có một danh sách ấn tượng gồm các nhân vật DC khác, bao gồm cả các nhân vật từ Người dơi: Arkham Sự trở lại của trò chơi và tiết lộ các anh hùng lớn của DC trước đây chỉ được đề cập trong trứng Phục sinh.

Harley Quinn, Dead Archer, Shark King và Captain Boomerang tạo thành các nhân vật có thể chơi được trong KTJL

Biệt đội cảm tử – tên chính thức là Biệt đội cảm tử – là một nhóm siêu tội phạm bị Amanda Waller buộc phải thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm với lời hứa sẽ giảm án nếu họ thành công – đặt bom sẽ giết họ nếu họ đi lạc khỏi mục tiêu. Lệnh nổ. Lực lượng Đặc nhiệm X được thành lập vào năm Nguồn gốc Batman Arkhamnhưng phải mất nhiều năm để đội xuất hiện đầy đủ trong Arkhamverse. Đội hình Biệt đội cảm tử đã thay đổi qua nhiều lần lặp lại và câu chuyện trong truyện tranh, phim và TV, và các nhân vật của Rocksteady sẽ bao gồm Harley Quinn, Deadshot, King Shark và Thuyền trưởng Boomerang, với người chơi chuyển đổi vai trò xuyên suốt Biệt Đội Cảm Tử: KTJLvận động bầu cử.

Mặc dù các nhân vật như Deadshot và Harley Quinn được miêu tả là nhân vật phản diện xuyên suốt Người dơi: Arkham Các trò chơi cho đến nay, họ có khả năng đóng vai phản anh hùng trong Biệt đội cảm tử sắp tới The Expendables: Kill the Justice Leaguenhư họ đã làm gần đây trong khác biệt đội cảm tử truyện tranh và phương tiện truyền thông. Đây sẽ là lần đầu tiên trong trò chơi người chơi được giới thiệu về việc Rocksteady đảm nhận Captain Boomerang và Shark King, nhưng bộ đôi này đã xuất hiện trong Arkhamverse năm 2014 Người dơi: Tấn công Arkham hoạt hình.

đã nêu trước đây Người dơi: Tấn công Arkham xảy ra sau Nguồn gốc Batman Arkhamvà khoảng hai năm trước sự kiện Người dơi: Arkham tị nạnnhưng xem xét rằng số phận của một số nhân vật xuất hiện trong bộ phim hạnh phúc kích hoạt hiện đã được xác nhận The Expendables: Kill the Justice League, Người dơi: Tấn công Arkham Có thể trở thành phi cổ điển.

Điều này sẽ cho phép Rocksteady đưa ra một cách giải thích hoàn toàn khác so với những gì đã thấy ở đó và có thể tương tự như các lần lặp lại gần đây của họ trong phương tiện, chẳng hạn như biệt đội cảm tử phim hành động sau này Người dơi: Tấn công Arkham.

Amanda Waller

Amanda Waller trong trailer 'Suicide Squad: Kill the Justice League'

Suicide Squad là sản phẩm trí tuệ của Amanda Waller nên cô xuất hiện trong The Expendables: Kill the Justice League. Waller trước đây đã xuất hiện trên Nguồn gốc Batman Arkham Tuyển dụng Deathstroke (hiện chưa được xác nhận trong giết liên minh công lý) trong cảnh kết thúc trò chơi và đứng sau một số sự kiện trong các phần phụ của trò chơi, Batman: Arkham Origins Cổng Đen.

slade wilson cũng ở đó người dơi: Hiệp sĩ Arkham. hiện hữu Biệt Đội Cảm Tử: KTJLTrong đoạn giới thiệu, có thể thấy Waller đang lắp ráp phiên bản này của Lực lượng Đặc nhiệm X ở Arkham, liên lạc từ xa với nhóm khi họ đang ở hiện trường. Waller sẽ ra lệnh cho người chơi trong suốt trò chơi, và kíp nổ của cô ấy luôn sẵn sàng trong trường hợp bất kỳ ai làm trái mệnh lệnh của cô ấy, điều này có thể dẫn đến kết quả hỗn loạn.

See also  Resident Evil 4 ending explained: what the remake changes

gizmos và người đồ chơi

Gizmo và Toyman từ Suicide Squad: Kill the Justice League

Amanda Waller thuê người khổng lồ tuổi teen‘ Nhân vật phản diện Gizmo và Toyman – cả hai đều bị giam cầm ở Arkham – chế tạo các thiết bị và phương tiện cho Lực lượng Đặc nhiệm X. Những vai trò này được biết đến như một phần của Waller’snhóm hỗ trợvà trí thông minh của họ có thể là một tài sản mạnh mẽ cho nhóm. Hiện tại, Rocksteady đã xác nhận rằng Gizmo sẽ chịu trách nhiệm chính về phương tiện của đội, trong khi Toyman sẽ chịu trách nhiệm hoàn thiện thiết bị của đội.

Sẽ rất thú vị để xem trò chơi tận dụng được bao nhiêu trí thông minh và khả năng tạo ra những thiết bị mạnh mẽ từ những đồ vật hàng ngày của Gizmo, và thiên tài cơ khí của Toyman cho phép anh ta biến những món đồ chơi vô tội của trẻ em thành vũ khí chết người. Những điều thú vị. Những kỹ năng này có thể được mở rộng hơn nữa để nâng cấp nhân vật cho vũ khí và khám phá tài nguyên của người chơi Biệt Đội Cảm Tử: KTJLthế giới mở, có thể nâng cao biệt đội cảm tửCải thiện cơ chế bắn súng bằng cách cung cấp cho các đội các tiện ích độc đáo được thiết kế để nhắm vào các điểm yếu cá nhân của Justice League. Điều này có thể bao gồm vũ khí Kryptonite để chiến đấu với Superman hoặc tia lạnh kiểu Captain Cold để làm chậm The Flash.

Chim cánh cụt của Arkhamverse

Penguin Suicide Squad trong Arkhamverse: Kill the Justice League Trailer

Rocksteady đảm nhận chim cánh cụt là từ Người dơi: Arkham tiêu đề The Expendables: Kill the Justice League. Lần cuối cùng người chơi nhìn thấy phiên bản Oswald Cobblepot này là vào người dơi: Hiệp sĩ ArkhamĐã bị Hiệp sĩ bóng đêm và GCPD cầm tù trong chiến dịch chính của trò chơi trong nhiệm vụ GCPD Lockdown DLC, những tên côn đồ của anh ta đang cố gắng tiêu diệt cái gọi là “của Batman”.chết‘. Tuy nhiên, Nightwing đã ngăn cản kế hoạch và Penguin bị tống trở lại nhà tù.

hiện hữu The Expendables: Kill the Justice LeagueChim cánh cụt trông già hơn tuổi người dơi: Hiệp sĩ Arkham Điều này trùng hợp với xác nhận của Rocksteady rằng tiêu đề diễn ra 5 năm sau khi anh ta cố gắng trốn thoát khỏi Lực lượng Đặc nhiệm X và bị Waller điện giật từ xa. Cobblepot có đế chai bia gắn trên mặt, được anh ấy sử dụng làm kính một mắt, một kiểu dáng độc đáo cho nhân vật trong vũ trụ Arkham diễn ra giữa các sự kiện Thành phố Batman arkhamngười dơi: Hiệp sĩ Arkhamvà đối thoại Biệt Đội Cảm Tử: KTJLĐoạn phim State of Play từ tháng 2 năm 2023 tiết lộ rằng anh ta sẽ sử dụng các mối quan hệ của mình để cung cấp Súng cho Lực lượng Đặc nhiệm trong suốt trò chơi.

See also  Stickman Ninja MOD APK (Unlimited Money) 3.0

Tin tặc

Hack xuất hiện trong Suicide Squad: Kill the Justice League tháng 2 năm 2023 Trailer State of Play

Trong truyện tranh, Zalika có khả năng di chuyển qua internet và tải các tệp vào não của cô ấy. mang bí danh”Tin tặccô ấy có thể dễ dàng đột nhập vào hệ thống mà không cần sử dụng bất kỳ hình thức tiện ích nào. Rocksteady xác nhận rằng Hack sẽ sử dụng cô ấy”ma kỹ thuật số“các khả năng như là một phần của Biệt Đội Cảm Tử: KTJLNhóm hỗ trợ hỗ trợ người chơi khi họ điều hướng thế giới trò chơi. Một tính năng kỳ lạ được đề cập là khả năng nâng cấp bom cổ của nhân vật.

Liệu điều này có nghĩa là Hack sẽ hỗ trợ Waller trong việc giữ trật tự cho Lực lượng Đặc nhiệm X trong suốt chiến dịch của trò chơi hay liệu những nâng cấp này là thứ mà người chơi có thể kiểm soát hay không, Rocksteady không giải thích chi tiết, nhưng khả năng nâng cấp các vật phẩm được sử dụng trong sự kiện là tùy chọn sau. . , về cơ bản, việc hạn chế người chơi và buộc họ phải tuân theo mệnh lệnh của Waller có vẻ kỳ quặc.

Suicide Squad: Kill nhân vật phản diện chính của Justice League là Brainiac

Con tàu xương của Brainiac xâm chiếm Metropolis trong Suicide Squad: Kill the Justice League

Mặc dù bản thân Brainiac vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng có thể thấy con tàu xương của anh ta đang xâm chiếm Metropolis, và rõ ràng anh ta là nhân vật phản diện thực sự. Biệt Đội Cảm Tử: KTJL Kẻ đứng sau vụ tẩy não nhiều thành viên của Justice League. Kẻ thù siêu phàm kiểm soát tâm trí là kẻ thù chính trong Giải vô địch chiến đấu của DC Bất công 2và là nhân vật phản diện chính của phần ba người dơi lego trò chơi, nhưng đây là lần xuất hiện đầu tiên của anh ta trong Rocksteady’s Arkhamverse. Mặc dù đoạn giới thiệu chưa tiết lộ mục tiêu cuối cùng của anh ta, vì anh ta có thể đã đánh bại các siêu anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ DC để kiểm soát họ trước khi họ làm vậy, anh ta sẽ một mối đe dọa lớn đối với Biệt đội cảm tử Biệt Đội Cảm Tử: KTJLcâu chuyện của s.

liên minh công lý

Các thành viên của Justice League đã được xác nhận trong Suicide Squad: Kill the Justice League

BẰNG The Expendables: Kill the Justice LeagueTiêu đề gợi ý rằng Justice League sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi. Cho đến nay, người chơi đã biết về các phiên bản Arkhamverse của Superman, The Flash, Wonder Woman và Green Lantern thông qua các tài liệu quảng cáo của trò chơi. Đoạn giới thiệu cho thấy Superman và The Flash là nạn nhân của sự kiểm soát tâm trí của Brainiac, The Expendables: Kill the Justice LeagueTrong đoạn giới thiệu của The Flash, Speedster có những đường gân màu tím dưới mặt nạ, cho thấy anh ta đã bị tẩy não. Superman có diện mạo tương tự trong đoạn giới thiệu trò chơi DC FanDome 2020, điều này giải thích cách anh ấy loại bỏ một đặc vụ ARGUS một cách bất thường bằng tầm nhìn nhiệt của anh ấy ngay trước đó – một hành động gây sốc ngay cả Biệt đội cảm tử.

Tuy nhiên, Wonder Woman không có vẻ ngoài bị tẩy não này. Trong khi người ta có thể thấy cô ấy đang chiến đấu với Biệt đội cảm tử, làm chệch hướng phát súng của Reaper và sử dụng sợi dây buộc sự thật vào Thuyền trưởng Boomerang, Wonder Woman cũng được phát hiện đang chiến đấu với Superman và The Flash, nghĩa là cô ấy có thể trở thành đồng minh của Đội Đặc nhiệm X. Green Lantern của John Stewart cho đến nay là nhân vật ít được chơi nhất trong Justice League, với những cái nhìn thoáng qua cho thấy anh ta sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra một khẩu súng thần công và một bản sao của chính mình. Trong clip này, Stewart thực sự bị tẩy não để làm việc cho Brainiac như Superman và The Flash, thay vì đứng về phía Wonder Woman và Suicide Squad.

See also  Koenigsegg’s Agera RS is the fastest car in the world — for now

Kevin Conroy trở lại làm Người Dơi

Người Dơi của Kevin Conroy trong Biệt đội cảm tử tiêu diệt Liên minh Công lý với logo Arkham làm nền.

The Expendables: Kill the Justice League Nó cũng sẽ bao gồm Batman, người đã được phát hành trong một đoạn giới thiệu đặc biệt tại The Game Awards 2022. Rocksteady tiết lộ rằng Kevin Conroy vĩ đại quá cố Người dơi: Arkham Phần tiếp theo, bao gồm cả phần tưởng nhớ đến dàn diễn viên trong thông báo. Giống như hầu hết các nhân vật khác của Justice League Biệt Đội Cảm Tử: KTJLHiệp sĩ bóng đêm dường như cũng bị Brainiac điều khiển tâm trí, với đoạn giới thiệu The Game Awards cho thấy anh ta giết hại dã man một nhân viên bảo vệ trong khi Biệt đội cảm tử đứng nhìn trong sự hoài nghi. Xác nhận tiêu đề mất năm năm sau sự kiện người dơi: Hiệp sĩ ArkhamSẽ rất thú vị để xem cách Rocksteady xử lý sự trở lại của Người Dơi, chiến binh đội mũ lưỡi trai đã làm giả cái chết của Bruce Wayne sau khi danh tính của anh ta được tiết lộ cho công chúng vào cuối năm 2015.

Biệt đội cảm tử phải cứu Lex Luthor khỏi The Flash

Lex Luthor mặc bộ đồ chiến đấu của mình trong Biệt đội cảm tử giết chết Liên minh công lý

State of Play tháng 2 năm 2023 của Sony mang đến cho người hâm mộ cơ hội kiếm tiền lớn nhất The Expendables: Kill the Justice League Cho đến nay, và tiết lộ rằng Lực lượng Đặc nhiệm X cần cứu Lex Luthor, kẻ thù không đội trời chung của Superman khỏi The Flash.by State of Play Biệt Đội Cảm Tử: KTJL Trong đoạn phim, có thể thấy Lex Luthor đang mặc một phiên bản của Warsuit màu xanh lá cây mang tính biểu tượng mà anh ấy đã mặc nhiều lần trong truyện tranh để đối đầu với những sinh vật siêu mạnh như Người sắt. Sự xuất hiện của bộ đồ dường như chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, vì nó nhanh chóng bị hư hỏng và Luthor nhanh chóng bị bắt.

The Expendables: Kill the Justice League Sau một số trì hoãn về tiêu đề, nó sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2023. Phần lớn câu chuyện của trò chơi vẫn còn trong vòng bí mật, mặc dù buổi giới thiệu State of Play vào tháng 2 năm 2023 đã cung cấp các bản cập nhật về lối chơi và danh sách nhân vật. Với việc ngày phát hành này sẽ đến trong tương lai gần, hy vọng người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi quá lâu để tìm hiểu thêm về kế hoạch của Brainiac, người nằm dưới sự kiểm soát tâm trí của anh ta và liệu Rocksteady có thêm thành viên Liên minh Công lý nào đang chờ Lực lượng Đặc nhiệm X đối mặt hay không.

Nguồn: DC/YouTube

Rate this post

Leave a Comment